เสริมดั้ง ซิลิโคนของอเมริกา เกรดเอ

รีวิวทำจมูก เสริมจมูก

Posted on Nov 19, 2012

Last update Sep 29, 2015 New


ศัลยกรรมเสริมจมูก

วิธีทำจมูกให้โด่ง

ส่วนสำคัญของรูปหน้าที่สวยงามส่วนหนึ่งก็คือ "จมูก" หากจมูกโด่งสวยได้รูปก็จะทำให้ใบหน้าสวยไปด้วย สาวๆส่วนใหญ่จึงนิยมทำศัลยกรรมเสริมจมูกกันเป็นอย่างมาก ปิ่นจึงขอแนะนำรีวิวเสริมจมูกผลงานคุณหมอรพ.เลอลักษณ์ เพื่อให้สาว ๆได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของใบหน้าหลังจากเสริมจมูก เพื่อประกอบการตัดสินใจในการวางแผนที่จะฝากจมูกน้อย ๆไว้ในมือหมอศัลยกรรม

ศัลยกรรมเสริมจมูก

โครงจมูกเดิม

จากรูปจมูกน้องออย เนื่องจากเป็นคนที่มีโครงจมูกยาวและเนื้อจมูกค่อนข้างเยอะ รวมถึงปีกจมูกก็บานนิดหน่อย ปิ่นจึงแนะนำให้เสริมจมูกด้วยซิลิโคนอเมริกา เพราะซิลิโคนมีความนิ่มปานกลาง จึงเหมาะกับโครงจมูกยาวและเนื้อจมูกมาก

ศัลยกรรมเสริมจมูก

ซิลิโคนจมูก

น้องออยมาถึง รพ.เลอลักษณ์ ตามเวลาที่ปิ่นนัดคิวคุณหมอไว้ให้ เจ้าหน้าที่นำแท่งซิลิโคนเสริมจมูกมาแนะนำ ให้ลองจับเนื้อซิลิโคนแต่ละชนิดดู แล้วตัดสินใจเลือกซิลิโคน ซึ่งน้องออยก็เลือกซิลิโคนเกรด A อเมริกา ตามที่ปิ่นแนะนำ จากนั้นก็พาน้องออยมากรอกประวัติ ที่แผนกเวชระเบียนของโรงพยาบาลเลอลักษณ์

ศัลยกรรมเสริมจมูก

หลังทำจมูก 15 วัน

จมูกน้องออยเริ่มยุบบวมและเห็นสันจมูกชัดเจนขึ้น

ศัลยกรรมเสริมจมูก

หลังทำจมูก 20 วัน

ศัลยกรรมเสริมจมูก

หลังทำจมูก 25 วัน

ศัลยกรรมเสริมจมูก

หลังทำจมูก 1 เดือน

หลังจากทำ เมื่อจมูกเข้าที่จะแลดูรับกับใบหน้ามาก โดยทำให้ใบหน้าดูเรียวคมขึ้น

ศัลยกรรมเสริมจมูก
ศัลยกรรมเสริมจมูก
ศัลยกรรมเสริมจมูก
ศัลยกรรมเสริมจมูก

หลังเสริมจมูกไป 1 ปี

ภาพเสริมจมูกซิลิโคนอเมริกา

เสริมจมูก หมอกิตติศักดิ์ 2013

รูปของคนไข้ทำจมูก ซึ่งได้ติดต่อนัดคิวเสริมจมูกที่เลอลักษณ์กับปิ่น ผ่านช่องทางโปรแกรมพูดคุยทางไลน์ โดยเริ่มจากได้ส่งรูปถ่ายก่อนทำปัจจุบันมาให้ดู ซึ่งต้องการจะให้ปิ่นแนะนำว่า ควรเลือกเสริมจมูกด้วยซิลิโคนอะไร และควรทำกับคุณหมอท่านไหนดีโดยให้ปิ่นแนะนำ

ซึ่งจากการที่ได้ดูโครงจมูกจากรูปถ่าย (ภาพก่อนทำ 2 รูปแรกทางซ้าย) จะเป็นคนที่มีโครงจมูกค่อนข้างยาวและมีเนื้อจมูกค่อนข้างมาก ปิ่นจึงได้แจ้งกลับไป แนะนำให้เสริมจมูกด้วยซิลิโคนอเมริกา และให้เสริมจมูกกับคุณหมอกิตติศักดิ์ วิชาชัย โดยได้จองคิวนัดทำไว้ให้ด้วย ซึ่งเป็นวันที่ 27 พ.ย. 2556

หลังจากได้เสริมจมูกลูกค้าได้ส่งรูปหลังทำมาให้ดู โดยภาพแรก(ที่ 3 จากซ้าย) ซึ่งเป็นภาพหลังทำประมาณ 15 วัน และภาพหลังทำภาพที่สอง(ที่ 4 จากซ้าย) โดยเป็นภาพหลังทำ 1 เดือน วันที่ 28 ธค.2556

คุณหมอเสริมจมูกสวย

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ผลงานหมอเสริมจมูกที่มีคนชมและบอกต่อกันมาก คือหมอกิตติศักดิ์ เนื่องจากคุณหมอได้ใช้ซิลิโคนเสริมจมูกคุณภาพสูง ร่วมกับเทคนิคการเสริมจมูกแบบใหม่ ที่มองดูสวยกว่าและป้องกันการทะลุได้ดี (คลิปวีดีโอผ่าตัดเสริมจมูกเลอลักษณ์)

โปรโมชั่นเลอลักษณ์..คลิก

ติดต่อสอบถามจองคิวนัดแพทย์

จองคิวนัดหมอเลอลักษณ์ พร้อมบริการแนะนำข้อมูลและราคาศัลยกรรม
086-908-8798

ราคาเสริมจมูกเลอลักษณ์
สอบถามการทำศัลยกรรมเลอลักษณ์ทางไลน์

สอบถามการทำศัลยกรรม หากมีคำถามหรือต้องการคำตอบอ่านได้ที่นี่หรือ
ทางไลน์ไอดี pinsale2u

เว็บบอร์ดศัลยกรรมตกแต่ง