ทำหน้าอกที่ไหนดี 400cc

รีวิวเพิ่มขนาดหน้าอกเลอลักษณ์

Posted on Jun 27, 2012


หน้าอกก่อนทำ

เมื่อต้องการเสริมหน้าอก

ผู้หญิงเราเมื่อมีบุตรและต้องให้นมบุตร คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะทำให้ หน้าอกหย่อนยานลง เนื่องจากกล้ามเนื้อหน้าอกสูญเสียความยืดหยุ่น และความตึงกระชับ และยิ่งสาว ๆ ที่มีหน้าอกที่เล็กอยู่แล้ว แถมเนื้อหน้าอกก็หย่อนยานอีกด้วย ก็ยิ่งทำให้สูญเสียความมั่นใจในการใส่ชุดเกาะอกสวย ๆ ปิ่นจึงทำรีวิวเสริมหน้าอก เพื่อแก้ไขความหย่อนยานหน้าอกให้ดูกระชับ

คุณทรายเป็นคุณแม่ลูก 2 ที่ใช้ชีวิตอยู่กับสามีที่ต่างประเทศ โดยเป็นแม่บ้านที่เลี้ยงลูกทั้ง 2 คนด้วยนมของตัวเองมาตลอด จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้หน้าอกหย่อนคล้อย และไม่มั่นใจทุกครั้งที่แต่งตัวออกงานกับสามี เมื่อลูกชายโตเริ่มเข้าโรงเรียน ก็ถึงเวลาหันมาดูแลตัวเองเสียที

หน้าอกก่อนทำ

แนะนำซิลิโคนหน้าอก

ถึงวันนัดหมายคุณทรายก็มาตามเวลาที่ได้นัดไว้ โดยปิ่นก็ได้แนะนำซิลิโคนสำหรับใช้เสริมหน้าอก ให้คุณทรายที่จะเลือกเสริมหน้าอก ซึ่งคุณทรายก็เลือกซิลิโคนยี่ห้อ Euro เกรดเอ ที่ผ่านอย.แล้ว

โดยเป็นซิลิโคนทรงกลมถุงเจลผิวทราย มีความหนาแน่นสูง และสามารถอยู่ในร่างกายได้ตลอดชีวิต เพราะโอกาสรั่วแตกซึมมีน้อยมาก คุณทรายได้ทดลองสัมผัสซิลิโคนแล้วรู้สึกว่า มีความนิ่มและผิวซิลิโคนก็มีความหนามาก เมื่อเลือกซิลิโคนสำหรับเสริมหน้าอกเรียบร้อยแล้ว ก็พาคุณทรายทำประวัติและพามาชำระเงินค่าทำ

ก่อนทำหน้าอก

เลือกขนาดเสริมหน้าอก

จากนั้นคุณหมอก็ตรวจร่ายกายโดยฟังเสียงการเต้นของหัวใจ และทำการวัดรอบหน้าอกเดิม โดยได้สอบถามความต้องการของคุณทรายว่า อยากได้ขนาดหน้าอกหลังเสริมออกมามากน้อยแค่ไหน ?

คุณหมอก็ได้แนะนำคุณทรายเพิ่มเติมว่า เนื่องจากคุณทรายเป็นคนที่มีไหล่กว้าง คุณหมอจึงแนะนำให้ใส่ซิลิโคนขนาด 400cc. โดยคุณหมอก็ได้นำถุงซิลิโคนมาลองทาบกับหน้าอกดูว่าชอบหรือไม่ ? ซึ่งคุณทรายก็ตัดสินใจเลือกซิลิโคนขนาด 400cc.ตามคำแนะนำของคุณหมอ

ก่อนทำหน้าอก

เตรียมตัวรับการผ่าตัด

ปรึกษารายละเอียดกับคุณหมอเสร็จแล้ว พยาบาลก็พาคุณทรายไปที่ห้องพักเพื่อให้คุณทรายเปลี่ยนเสื้อผ้า เตรียมความพร้อมก่อนเข้าห้องผ่าตัด และเมื่อถึงเวลาผ่าตัด เจ้าหน้าที่ก็มารับคุณทรายที่ห้องพัก และพาไปยังห้องผ่าตัด ซึ่งระยะเวลาในการผ่าตัดประมาณ 1 ชั่วโมง

ซึ่งคุณหมอจะให้ยาสลบกับคนไข้ร่วมกับยาชาก่อนทำการผ่าตัด เพื่อช่วยให้คนไข้ไม่รู้สึกเจ็บและไม่รู้สึกตัวตลอดเวลาที่คุณหมอผ่าตัด โดยคุณหมอจะทำการผ่าตัดเปิดแผลที่รักแร้ทั้ง 2 ข้าง เนื่องจากเป็นตำแหน่งที่ไม่เป็นที่สังเกต โดยจะวางถุงซิลิโคนไว้ใต้กล้ามเนื้อหน้าอก เพราะจะทำให้รูปทรงของหน้าอกหลังเสริม ออกมาแลดูเป็นธรรมชาติ

หลังทำหน้าอก

หลังผ่าตัดเสริมหน้าอก

เมื่อทำการผ่าตัดเสริมหน้าอกเสร็จเรียบร้อย คุณหมอก็จะทำการพันผ้ายืดพันหน้าอกให้กับคนไข้ และใส่สายระบายเลือดและน้ำเหลือง ที่รักแร้ทั้งสองข้างให้ เพื่อไม่ให้มีเลือดคั่งหลังการผ่าตัดจะช่วยให้แผลหายไวขึ้น เมื่อเจ้าหน้าที่พาคุณทรายมาที่ห้องพักเดี่ยวของทางโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ได้จัดเตรียมไว้ให้เพื่อสำหรับนอนพักฟื้นหลังผ่าตัด ซึ่งยังคงมึนยานอนหลับและอยากจะหลับอย่างเดียว

แต่เมื่อพอยาชาเริ่มหมดฤทธิ์ คนไข้ก็จะรู้สึกเจ็บปวดได้ โดยพยาบาลจะนำยาแก้ปวดชนิดที่อมไว้ใต้ลิ้นมาให้ เพื่อจะได้ช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวด โดยจะรู้สึกมีอาการปวดมากในช่วง 3 ชั่วโมงแรกหลังการผ่าตัด (แต่ก็ไม่ได้ปวดมากเหมือนรถสิบล้อทับ ที่โพสไว้ตามเว็บบอร์ดทั่วไป)

หลังทำหน้าอก

หลังจากการผ่าตัดวันแรก

วันถัดมาก่อนที่จะออกจากโรงพยาบาล โดยพยาบาลจะเป็นผู้ถอดสายระบายเลือดออกให้ และทำการปิดแผลที่รักแร้ ทั้งสองข้างให้ด้วยผ้าก๊อต เพื่อป้องกันสิ่งสกปรกเข้าสู่บริเวณแผลผ่าตัด

นัดตรวจหน้าอกหลังเสริม

หลังครบกำหนด 5 วันหลังทำ คุณทรายก็เข้ามาตรวจซ้ำหลังทำหน้าอก พยาบาลจะเป็นผู้แกะผ้ารัดหน้าอกและผ้าก๊อต ที่ปิดแผลที่รักแร้ออกให้ พร้อมกับสอนการนวดหน้าอกหลังเสริม พร้อมกับคำแนะนำให้ใส่เสื้อในแบบไม่มีโครง เช่น สปอร์ตบลาไปก่อนในช่วง 2 เดือนแรก

ทำหน้าอก 400 ซีซี
ทำหน้าอก 400 ซีซี
ทำหน้าอก 400 ซีซี
ทำหน้าอก 400 ซีซี

เปรียบเทียบก่อนหลังทำ

หน้าอกสวยเลอลักษณ์

ถุงซิลิโคนเสริมหน้าอก ปกติอายุการใช้งานจะอยู่กับร่างกายได้ตลอดไป เพราะการพัฒนาทางการแพทย์ ทำให้ถุงนมมีคุณภาพสูงกว่าเดิม โดยเฉพาะถุงซิลิโคนเจลเกรด A ที่ผ่านการรับรองจาก FDA.อเมริกา (คลิปวีดีโอเสริมหน้าอกสวย เลอลักษณ์ Part 1/3) (คลิปวีดีโอเสริมหน้าอกสวย เลอลักษณ์ Part 2/3)

คุณหมอกิตติศักดิ์ ผ่าตัดเสริมหน้าอกให้คนไข้ และหลังทำหน้าอกมาเพียง 5 วัน คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

โปรโมชั่นเลอลักษณ์..คลิก

ติดต่อสอบถามจองคิวนัดแพทย์

จองคิวนัดหมอเลอลักษณ์ พร้อมบริการแนะนำข้อมูลและราคาศัลยกรรม
086-908-8798

ราคาเสริมหน้าอกเลอลักษณ์
สอบถามการทำศัลยกรรมเลอลักษณ์ทางไลน์

สอบถามการทำศัลยกรรม หากมีคำถามหรือต้องการคำตอบอ่านได้ที่นี่หรือ
ทางไลน์ไอดี pinsale2u

เว็บบอร์ดศัลยกรรมตกแต่ง