รีวิว vaser การดูดสลายไขมันเฉพาะจุด

การลดไขมันต้นแขน หน้าท้อง

Posted on May 09, 2012


ดูดไขมัน vaser

ลดไขมันส่วนเกิน

ไขมันส่วนเกินเป็นปัญหาที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต่างกลุ้มใจกันมาก เพราะไขมันไม่ได้มีเฉพาะคนอ้วนเท่านั้น แต่สำหรับสาว ๆ ที่ตัวเล็กแต่มีไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด แม้จะออกกำลังกายและควบคุมอาหารยังไง แต่ไขมันก็ยังคงป่องตามจุดต่าง ๆ เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก เป็นต้น

ดูดไขมัน vaser

ดูดไขมัน รพ.เลอลักษณ์

ทุกวันนี้วิวัฒนาการทางการแพทย์ยังมีการดูดไขมันแบบ vaser เทคโนโลยีการกำจัดไขมันส่วนเกิน ที่สลายไขมันได้มากกว่า นุ่มนวลและมีผลข้างเคียงน้อย เจ็บน้อยกว่า ฟื้นตัวเร็วและมีแผลน้อยกว่า การดูดไขมันแบบเดิม ปิ่นจึงถือโอกาสทำรีวิวดูดไขมัน vaser ต้นแขนและหน้าท้อง ของลูกค้าที่ติดต่อปิ่นเข้ามา เพื่อให้สาว ๆ ทุกท่านที่มีปัญหาเช่นเดียวกันได้ดูเป็นแนวทาง

"พี่กวาง"เป็นคนตัวเล็กแต่มีไขมันส่วนเกินที่ต้นแขน ทุกครั้งที่ใส่เสื้อแขนกุดก็จะเห็นเนื้อต้นแขนห้อย จนไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดอีกเลย แถมยังมีไขมันที่หน้าท้อง จนมองไม่เห็นส่วนเว้าส่วนโค้งของเอว พี่กวางติดต่อปิ่นมาที่เบอร์ 08-6908-8798 แจ้งว่ามีความสนใจจะดูดไขมัน ต้องการให้แนะนำโรงพยาบาลและแพทย์ที่เชี่ยวชาญให้ ปิ่นก็แนะนำคุณหมอปิติ รพ.เลอลักษณ์ ให้พี่กวาง

ดูดไขมัน vaser

การทำ vaser

เมื่อเดินทางมาที่รพ.เลอลักษณ์ ปิ่นก็พาทำประวัติและพาไปพบคุณหมอปิติ เพื่อให้คุณหมอดูปัญหาไขมันที่ต้นแขนและหน้าท้องของพี่กวาง ซึ่งคุณหมอแนะนำว่าสามารถดูดไขมันที่ต้นแขนได้ โดยจะมีแผลเพียงนิดเดียวอยู่ที่ข้อศอกทั้ง 2 ข้าง ส่วนหน้าท้องคุณหมอแนะนำให้ดูดไขมัน ทั้งหน้าท้องด้านบนและด้านล่าง

เพราะถ้าดูดเฉพาะหน้าท้องด้านบนอย่างเดียว ก็จะเห็นไขมันบริเวณหน้าท้องด้านล่างป่องออกมา หรือถ้าดูดไขมันเฉพาะด้านล่างอย่างเดียว ก็จะเห็นไขมันหน้าท้องด้านบนป่อง ส่วนแผลจะมี 3 จุดคือ ข้างเอวด้านซ้าย-ขวา และตรงกลางเหนือสะดือ ซึ่งเป็นแผลจากการสอดเข็มเพื่อดูดไขมัน

ดูดไขมัน vaser

ก่อนทำ vaser

จากนั้นก็พามาชำระเงินที่แคชเชียร์และวัดความดัน พร้อมถ่ายรูปก่อนทำ และทำการเจาะเลือดเพื่อตรวจหาเชื้อ H.I.V และตรวจความเข้มข้นของเลือด เพื่อดูความพร้อมของร่างกาย ก่อนจะขึ้นห้องพักเพื่อเตรียมตัวรับการผ่าตัด

ดูดไขมัน vaser

หลังทำ vaser

วันที่ 6 หลังจากทำ คุณหมอนัดให้เข้ามาตรวจซ้ำและตัดไหม โดยยังมีรอยเขียวช้ำอยู่บ้าง ซึ่งรอยช้ำจะค่อย ๆ จางหายไปเอง คุณหมอก็แนะนำให้รัดด้วยผ้ายืดที่ต้นแขนและหน้าท้อง เพราะจะช่วยให้ยุบบวมและช่วยลดการเกิดรอยย่นที่ผิวหนัง

ดูดไขมันต้นแขน vaser
ดูดไขมันต้นแขน vaser
ดูดไขมันต้นแขน vaser
ดูดไขมันต้นแขน vaser

หลังทำต้นแขน วันที่ 6

ดูดไขมันหน้าท้อง vaser
ดูดไขมันหน้าท้อง vaser
ดูดไขมันหน้าท้อง vaser
ดูดไขมันหน้าท้อง vaser

หลังทำหน้าท้อง วันที่ 6

ดูดไขมันต้นแขน vaser
ดูดไขมันต้นแขน vaser
ดูดไขมันหน้าท้อง vaser
ดูดไขมันหน้าท้อง vaser

เปรียบเทียบก่อนหลังทำ

กำจัดไขมันส่วนเกิน

คนไข้ที่จะทำการดูดไขมัน ควรเป็นคนที่ไม่อ้วนมากและมีผิวหนังที่ยืดหยุ่น มีสภาพร่างกายแข็งแรง โดยมีไขมันสะสมตามร่างกายเฉพาะที่ หากคนไข้มีอายุค่อนข้างมาก ควรปรึกษาแพทย์รักษาก่อน เพื่อจะได้ทราบผลหลังจากดูดไขมัน

โปรโมชั่นเลอลักษณ์..คลิก

ติดต่อสอบถามจองคิวนัดแพทย์

จองคิวนัดหมอเลอลักษณ์ พร้อมบริการแนะนำข้อมูลและราคาศัลยกรรม
086-908-8798

ราคาดูดไขมันเลอลักษณ์
สอบถามการทำศัลยกรรมเลอลักษณ์ทางไลน์

สอบถามการทำศัลยกรรม หากมีคำถามหรือต้องการคำตอบอ่านได้ที่นี่หรือ
ทางไลน์ไอดี pinsale2u

เว็บบอร์ดศัลยกรรมตกแต่ง