เสริมหน้าอก รพ.เลอลักษณ์ เกรดเอ euro

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก รพ.เลอลักษณ์

Posted on Feb 27, 2012


การเสริมหน้าอก

เสริมหน้าอกเลอลักษณ์

วันนี้ปิ่นมีรีวิวเสริมหน้าอกกับคุณหมอกิตติศักดิ์ วิชาชัย รพ.เลอลักษณ์ (สวยงามคลีนิค) ซึ่งได้นำมาเผยแพร่ให้แก่ทุก ๆท่านที่สนใจเสริมหน้าอกได้ชมกัน

โดยปิ่นได้รับการอนุญาติจากลูกค้าที่ติดต่อผ่านปิ่น และปิ่นก็แนะนำให้เข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอกกับคุณหมอกิตติศักดิ์ เพราะคุณหมอเป็นศัลยแพทย์ ที่เสริมหน้าอกสวยมากท่านหนึ่ง ที่โด่งดังมาตั้งแต่ตอนที่เป็น "คลีนิคสวยงาม" จนปัจจุบันขยายกิจการมาเป็นโรงพยาบาลเลอลักษณ์

ก่อนเสริมหน้าอก

เมื่อมาถึงรพ.เลอลักษณ์

เมื่อถึงวันนัดคุณเกดได้เดินทางเข้ามาที่รพ.เลอลักษณ์ตามเวลาที่นัดไว้ ซึ่งปิ่นก็รอรับคุณเกดอยู่แล้ว และพาคุณเกดมาที่แผนกต้อนรับซึ่งอยู่ชั้น 2 จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็มาต้อนรับ พร้อมกับยกตะกร้าซิลิโคนมาเพื่อให้เลือกซิลิโคนที่ใช้เสริมหน้าอก

ปรึกษาหมอกิตติศักดิ์ก่อนทำ

การเลือกซิลิโคนหน้าอก

ต่อมาเจ้าหน้าที่ก็เรียกชื่อคุณเกดเข้าไปพบคุณหมอกิตติศักดิ์ เพื่อคุยรายละเอียดและให้คุณหมอแนะนำขนาดของซิลิโคน ที่เหมาะสมกับฐานหน้าอกของคุณเกด โดยมีซิลิโคนหลายขนาดวางอยู่บนโต๊ะคุณหมอ เพื่อให้คุณเกดเลือกขนาด และคุณหมอก็เริ่มตรวจเช็ดการเต้นของหัวใจคุณเกดว่า การเต้นเป็นปกติดีหรือไม่

จากนั้นคุณหมอก็นำสายวัดมาวัดขนาดรอบตัวของคุณเกดเพื่อ แนะนำขนาดของซิลิโคนที่เหมาะสมให้ ซึ่งคุณหมอแนะนำว่า ด้วยฐานหน้าอกของคุณเกด สามารถใส่ซิลิโคนใหญ่สุดขนาด 340cc. และลองนำถุงซิลิโคนขนาด 340cc. มาวางทาบกับหน้าอก เพื่อให้คุณเกดตัดสินใจว่าจะเลือกซิลิโคนขนาดเท่าใด

โดยคุณเกดตัดสินใจเลือกใส่ซิลิโคนขนาด 340cc. เนื่องจากคุณหมอแนะนำว่าจะต้องเผื่อขนาด เนื่องจากหลังจากการเสริมหน้าอกไปแล้ว ขนาดของหน้าอกจะลดลงไปอีก 10 เปอร์เซนต์

เตรียมตัวก่อนการผ่าตัดเสริมหน้าอก

ห้องพักเดี่ยวเลอลักษณ์

เสร็จจากคุยกับคุณหมอเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ก็พาคุณเกดมาที่ห้องพัก ซึ่งห้องพักของรพ.เลอลักษณ์ดูหรูหรามากสะอาดและสวยงาม โดยใช้โทนสีที่ดูสบายตา ซึ่งทำให้ผู้ที่เข้ามาพักรู้สึกเหมือนว่าพักอยู่โรงแรมหรูหราเลย โดยรู้สึกไม่เหมือนพักอยู่ที่โรงพยาบาลศัลยกรรม

เตียงนอนหลังผ่าตัดของคนไข้ ถ้าไม่มีขวดน้ำเกลือที่อยู่ข้างเตียงนอน จะเข้าใจว่าเป็นห้องพักของโรงแรมหรูเลยล่ะค่ะ เตียงนอนคนไข้ปรับขึ้นลงได้ด้วยรีโมท ในห้องมีตู้เสื้อผ้า ทีวีจอแบบขนาด 32 นิ้ว ห้องน้ำในห้องพักสะอาดหรูหราและก็ดูดี

ผ่าตัดเสริมหน้าอก

เตรียมตัวเข้ารับการผ่าตัด

ต่อมาพยาบาลก็เข้ามาแนะนำให้คุณเกดเปลี่ยนเสื้อผ้า โดยใส่ชุดเพื่อเตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัด พร้อมกับให้คุณเกดนอนที่เตียงนอนแล้วให้น้ำเกลือที่แขน และให้คุณเกดนอนพักผ่อนเพื่อรอเข้ารับการผ่าตัด

เมื่อห้องผ่าตัดพร้อมคุณหมอกิตติศักดิ์พร้อม เจ้าหน้าที่ก็มารับคุณเกดที่ห้องพัก และพาเข้าห้องผ่าตัดเสริมหน้าอก

หลังเสริมหน้าอก

หลังการผ่าตัดทำหน้าอก

หลังจากผ่าตัดเรียบร้อยแล้ว คุณหมอพันผ้ารัดหน้าอกให้คุณเกด และให้คุณเกดพักที่ห้องพักของ รพ. 1 คืน โดยวันถัดมาคุณเกดก็ออกจากโรงพยาบาล และกลับไปพักต่อที่บ้านของตนเอง

ซึ่งคุณหมอกำชับว่า ไม่ต้องแกะผ้าพันหน้าอกออก ซึ่งคุณหมอจะเป็นคนแกะออกให้ในวันที่นัดตรวจซ้ำ ซึ่งทางรพ.เลอลักษณ์ ได้ให้ใบนัดกับคุณเกดให้เข้ามาตรวจซ้ำหลังทำอีกครั้ง ในวันที่ 25 ก.พ.55 ซึ่งเป็นวันที่ 5 หลังจากทำไปแล้ว โดยพยาบาลจะสอนเทคนิคการนวดหน้าอก หลังเสริมหน้าอกให้ในวันนั้นด้วย

หลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก

นัดตรวจซ้ำหลังเสริมอก

ในวันที่ 25 กพ.55 ซึ่งเป็นวันนัดตรวจซ้ำ 5 วันหลังผ่าตัดแล้ว คุณเกดก็เข้ามาที่ รพ.ตามนัด โดยเจ้าหน้าที่แกะผ้าพันหน้าอกและพลาสเตอร์ที่แปะไว้ที่รักแร้ทั้งสองข้างออกให้ โดยแผลผ่าตัดที่ใต้รักแร้สวยเนียนมากมีเพียงเส้นขีดเส้นเดียว

ก่อนการผ่าตัดเสริมหน้าอก
หลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก
หลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก
หลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก

เปรียบเทียบก่อนหลังทำ

หน้าอกสวยเลอลักษณ์

การผ่าตัดเสริมเต้านม คือการศัลยกรรมเพื่อใส่วัสดุประเภทถุงเต้านมเทียม เพื่อไปเพิ่มขนาดให้หน้าอกใหญ่ขึ้นจากเดิม ซิลิโคนเสริมหน้าอกที่นิยมใช้ในปัจจุบันคือ ถุงนมประเภทถุงเจล หรือ Silicone gel filled (คลิปวีดีโอเสริมหน้าอกสวย เลอลักษณ์ Part 1/3) (คลิปวีดีโอเสริมหน้าอกสวย เลอลักษณ์ Part 3/3)

คุณหมอกิตติศักดิ์ ผ่าตัดเสริมหน้าอกให้คนไข้ และหลังทำหน้าอกมาเพียง 5 วัน คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

โปรโมชั่นเลอลักษณ์..คลิก

ติดต่อสอบถามจองคิวนัดแพทย์

จองคิวนัดหมอเลอลักษณ์ พร้อมบริการแนะนำข้อมูลและราคาศัลยกรรม
086-908-8798

ราคาเสริมหน้าอกเลอลักษณ์
สอบถามการทำศัลยกรรมเลอลักษณ์ทางไลน์

สอบถามการทำศัลยกรรม หากมีคำถามหรือต้องการคำตอบอ่านได้ที่นี่หรือ
ทางไลน์ไอดี pinsale2u

เว็บบอร์ดศัลยกรรมตกแต่ง