ทำหน้าอก ซิลิโคนเกรดเอ allergan

เสริมนมเลอลักษณ์

Posted on Apr 03, 2012


ภาพเสริมหน้าอกโรงพยาบาลเลอลักษณ์
ภาพเสริมหน้าอกโรงพยาบาลเลอลักษณ์

ภาพหลังเสริมหน้าอก โรงพยาบาลเลอลักษณ์

ภาพหน้าอกคนที่ 1 ก่อนทำเนื่องจากคนไข้เป็นคนที่มีรูปร่างเล็กและพอมีเนื้อหน้าอกอยู่บ้าง ดังนั้นคุณหมอกิตติศักดิ์จึงแนะนำให้เสริมหน้าอกขนาด 325cc. หลังเสริมหน้าอกแล้ว ทำให้หน้าอกเข้ามาชิดสวยได้รูป ซึ่งจากรูปหลังทำเป็นภาพเพียงแค่ 5 วันหลังจากผ่าตัด โดยคนไข้จะต้องนวดหน้าอกหลังเสริมเสมอ เพื่อให้หน้าอกสวยเป็นธรรมชาติ

ภาพหน้าอกคนที่ 2 ก่อนทำ หน้าอกของคนไข้ก่อนเสริมหน้าอกมีความหย่อนยานพอสมควร แต่พอมีเนื้อหน้าอกอยู่บ้าง คุณหมอจึงเสริมหน้าอกด้วยซิลิโคนเกรดเอขนาด 350cc. ซึ่งได้ช่วยให้หน้าอกเต่งตั้งขึ้นมา โดยนพ.กิตติศักดิ์จะใช้เทคนิคการวางซิลิโคนแนวอกชิดและเป็นแพทย์ที่มือเบา หลังทำได้ไม่ถึงสัปดาห์ คนไข้ก็ฟื้นตัว สามารถทำงานเบาๆได้

ภาพหน้าอกคนที่ 3 ก่อนทำ คนไข้รายนี้มีปัญหาเรื่องหน้าอกต่ำ จึงเหมาะที่จะเสริมด้วยซิลิโคนขนาด 400cc. เพื่อให้หน้าอกมีขนาดใหญ่และเข้ามาชิดกัน และความใหญ่ของซิลิโคนที่ใส่เพิ่มขึ้นมาก็ช่วยยกหน้าอกให้สูงตั้งขึ้นมาได้ เพื่อแก้ไขปัญหาหน้าอกต่ำของคนไข้ไปได้โดยตรง เนื่องจากเป็นรูปถ่ายหน้าอกหลังทำ 5 วัน จึงอาจเห็นเป็นรอยเขียวช้ำที่หน้าอกได้

ทำหน้าอก

รีวิวหน้าอกเลอลักษณ์

คุณน้อยก็เป็นสาวอีกคนนึงที่มี ปัญหาหน้าอกทั้งสองข้างไม่เท่ากัน มาตั้งแต่เป็นสาววัยรุ่น หน้าอกข้างซ้ายจะมีขนาดยาวกว่าข้างขวา ซึ่งเป็นปมด้อยสำหรับคุณน้อยมานานมาก เพราะทุกครั้งที่ใส่บลา หน้าอกข้างซ้ายจะพอดี แต่หน้าอกข้างขวากลับมีพื้นที่เหลือ ซึ่งคุณน้อยต้องหาฟองน้ำมาเสริมที่หน้าอกข้างขวา เพื่อให้แลดูเท่ากันกับข้างซ้ายเสมอ

ที่ตั้งโรงพยาบาลเลอลักษณ์

หมอกิตติศักดิ์เลอลักษณ์

ในคืนวันหนึ่งคุณน้อยได้เข้าไปดูรีวิว การเสริมหน้าอกของหมอกิตติศักดิ์ รพ.เลอลักษณ์ ที่ปิ่นได้ลงไว้ที่เว็บไซต์ ซึ่งต่อมาคุณน้อยก็ได้โทรหาปิ่นที่เบอร์ 086 908 8798 เพื่อให้ปิ่นจัดการนัดคุณหมอกิตติศักดิ์ไว้ให้ เพราะต้องการเข้ามาปรึกษาคุณหมอเพื่อจะแก้ปัญหาปมด้อย

ซิลิโคนเสริมหน้าอก

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก

เมื่อคุณหมอกิตติศักดิ์มาถึง พยาบาลก็เรียกชื่อคุณน้อยเพื่อเข้าไปพบคุณหมอ ซึ่งคุณหมอก็อธิบายเบื้องต้นให้คุณน้อยทราบว่า ถุงซิลิโคนที่ใช้สำหรับเสริมหน้าอกของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ที่คุณหมอแนะนำนั้นมี 2 ยี่ห้อคือ

1.ซิลิโคนเสริมหน้าอกยี่ห้อ Allergan ผลิตจากอเมริกา 2.ซิลิโคนเสริมหน้าอกยี่ห้อ Euro ผลิตจากฝรั่งเศส ราคาเสริมหน้าอกที่เลอลักษณ์ ด้วยซิลิโคนทั้ง 2 ยี่ห้อนี้จะมีราคาเท่ากันคือ 65,900 บาท รวมนอนพักที่รพ.ห้องเดี่ยว 1 คืน

ตรวจร่างกายก่อนผ่าตัดเสริมหน้าอก

การผ่าตัดเสริมหน้าอก

หลังจากอธิบายข้อมูลเกี่ยวกับซิลิโคนเสริมหน้าอก ให้คุณน้อยทราบเรียบร้อยแล้ว จากนั้นคุณหมอก็ให้คุณน้อยถอดเสื้อ เพื่อให้คุณหมอดูฐานหน้าอกเดิม เมื่อคุณหมอเห็นหน้าอกที่มีขนาดไม่เท่ากัน คือหน้าอกข้างซ้ายจะมีขนาดยาวกว่าข้างขวา คุณหมอก็ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า หากใส่ซิลิโคนทั้งสองข้างที่มีขนาดเท่ากัน หลังเสริมหน้าอกไปแล้ว หน้าอกของคุณน้อยก็จะยังมีขนาดที่แตกต่างกันอยู่ดี

จากนั้นคุณหมอก็ทำการวัดขนาดรอบอก เพื่อคำนวณความแตกต่างของหน้าอกทั้ง 2 ข้าง คุณหมอกิตติศักดิ์ได้แนะนำคุณน้อยว่า ควรใส่ซิลิโคนคนละขนาดคือ หน้าอกข้างซ้ายควรใส่ซิลิโคนขนาด 240cc. ส่วนหน้าอกข้างขวาควรใส่ซิลิโคนขนาด 300cc. โดยนำถุงซิลิโคนมาลองทาบกับหน้าอกของคนไข้ ว่าพอใจกับขนาดของซิลิโคนที่แนะนำให้หรือไม่

แต่คุณหมอกิตติศักดิ์ก็ย้ำให้ทราบว่า หลังจากเสริมหน้าอกขนาดของหน้าอกจะไม่เท่ากันเปะ 100% แต่ก็จะมีขนาดที่ใกล้เคียงกันมากที่สุด ซึ่งเมื่อคุณน้อยได้รับทราบข้อมูลทั้งหมดแล้ว ก็ได้ตัดสินใจเข้ารับการผ่าตัดเสริมหน้าอก ตามขนาดที่คุณหมอแนะนำให้

หลังเสริมหน้าอก

หลังผ่าตัดเสริมหน้าอก

เมื่อทำการผ่าตัดเสร็จแล้ว คุณหมอจะพันผ้ารัดหน้าอกให้คุณน้อย และปิดแผลที่รักแร้ทั้ง 2 ข้างให้ จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็พาไปนอนพักที่ห้องพักของ รพ.เลอลักษณ์ 1 คืน โดยในวันถัดมาก็สามารถเดินทางกลับบ้านได้เลย ซึ่งพยาบาลแนะนำไม่ให้อาบน้ำแต่ให้เช็ดตัวไปก่อน

เนื่องจากห้ามแกะผ้าพันหน้าอกและผ้าปิดแผลที่รักแร้ทั้ง 2 ข้างออก พร้อมกับนัดให้คุณน้อยเข้ามาพบคุณหมอ เพื่อตรวจหน้าอกซ้ำหลังผ่าตัดในอีก 5 วันถัดมา โดยในวันที่นัดพยาบาลจะเป็นผู้แกะผ้าพันหน้าอก และผ้าปิดแผลที่รักแร้ทั้ง 2 ข้างออกให้คุณน้อยเอง

หลังเสริมหน้าอก

มาตรวจซ้ำ 5 วันหลังทำ

ในวันที่ 5 หลังผ่าตัดคุณน้อยก็เดินทางมาที่ รพ.เลอลักษณ์ เพื่อมาตรวจหน้าอกซ้ำหลังผ่าตัด โดยพยาบาลเป็นผู้แกะผ้าพันหน้าอกและผ้าปิดแผล ที่รักแร้ทั้ง 2 ข้างออกให้ พร้อมกับตรวจดูหน้าอกหลังเสริมและแผลที่รักแร้ทั้งสองข้างให้ว่า มีความผิดปกติใด ๆ หรือไม่

หลังเสริมหน้าอก

ข้อแนะนำหลังเสริมอก

ต่อมาพยาบาลก็สอนวิธีการนวดหน้าอกหลังเสริม โดยแนะนำให้เริ่มนวดหน้าอกในวันที่ 10 นับจากวันที่เสริมหน้าอก ซึ่งพยาบาลก็เน้นย้ำให้หมั่นนวดหน้าอกบ่อย ๆ เพื่อให้ถุงซิลิโคนนั้นเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลา เพื่อการป้องกันไม่ให้เกิดพังพืดหดรัด จะทำให้พังพืดมีขนาดเล็กกว่าถุงเต้านม ซึ่งเป็นสาเหตุให้เต้านมแข็งไม่เป็นธรรมชาติ

ก่อนเสริมหน้าอก
หลังเสริมหน้าอก
หลังเสริมหน้าอก
หลังเสริมหน้าอก

เปรียบเทียบก่อนหลังทำ

หน้าอกสวยเลอลักษณ์

การเสริมหน้าอกด้วยถุงซิลิโคนเจลได้มีมานานแล้ว แต่ในอดีตจะมีการฉีดสารแปลกปลอมเข้าไปแทน ผลก็คือหน้าอกที่ได้ผิดรูปมีอาการอักเสบเรื้อรัง ซึ่งถือว่าเป็นอันตรายและควรหลีกเลี่ยง (คลิปวีดีโอเสริมหน้าอกสวย เลอลักษณ์ Part 2/3) (คลิปวีดีโอเสริมหน้าอกสวย เลอลักษณ์ Part 3/3)

คุณหมอกิตติศักดิ์ ผ่าตัดเสริมหน้าอกให้คนไข้ และหลังทำหน้าอกมาเพียง 5 วัน คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

โปรโมชั่นเลอลักษณ์..คลิก

ติดต่อสอบถามจองคิวนัดแพทย์

จองคิวนัดหมอเลอลักษณ์ พร้อมบริการแนะนำข้อมูลและราคาศัลยกรรม
086-908-8798

ราคาเสริมหน้าอกเลอลักษณ์
สอบถามการทำศัลยกรรมเลอลักษณ์ทางไลน์

สอบถามการทำศัลยกรรม หากมีคำถามหรือต้องการคำตอบอ่านได้ที่นี่หรือ
ทางไลน์ไอดี pinsale2u

เว็บบอร์ดศัลยกรรมตกแต่ง