แผนที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ นนทบุรี

คำอธิบายสถานที่ตั้ง รพ.เลอลักษณ์

Posted on Mar 03, 2012


ภาพแผนที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์

เส้นทางไป รพ.เลอลักษณ์

บางท่านที่ยังไม่เคยเดินทางมาที่รพ.เลอลักษณ์ ซึ่งอาจตั้งคำถามในใจขึ้นว่า "โรงบาลเลอลักษณ์อยู่ที่ไหน หรือ ที่อยู่โรงพยาบาลเลอลักษณ์" ดังนั้นรายละเอียดดังกล่าวด้านล่างต่อไปนี้ ซึ่งได้อธิบายถึงรายเอียดโดยสังเขปของการเดินทางมาที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ โดยเริ่มต้นมาจากถนนงามวงศ์วาน เป็นต้น (แผนผังสายรถประจำทางและรถตู้รอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ)

จากรูปในแผนที่ หากลงมาจากทางด่วนขั้นที่สองมายังถนนงามวงศ์วาน ต่อจากนั้นให้ตรงไปยังแยกแคลาย ซึ่งแยกนี้จะมีสะพานข้ามแยกไปยังถนนรัตนาธิเบศธ์ (ศาลากลางจังหวัดนนทบุรีอยู่ขวามือ) ให้ไปที่แยกแคลายโดยไม่ต้องขึ้นสะพาน ให้ชิดซ้ายเพื่อจะได้เลี้ยวซ้ายผ่านตลอด

ภาพแผนที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ ส่วนขยายใหญ่

สถานที่ตั้ง รพ.เลอลักษณ์

จากแยกแคลาย เมื่อเลี้ยวซ้ายจากแยกแคลายแล้ว ให้ขับรถตรงไปที่แยกติวานนท์ (ดูภาพแผนที่ประกอบ) ซึ่งจะผ่านทางเข้ากระทรวงสาธารณะสุข จ.นนทบุรี ทางด้านซ้ายมือ เมื่อไปถึงแยกติวานนท์ซึ่งแยกนี้จะมีสะพานข้ามแยกเช่นกัน (ขวามือจะเป็นห้างบิกซีติวานนท์) ให้รอติดไฟแดงที่แยก โดยไม่ต้องขึ้นสะพานข้ามแยกให้รอติดไฟแดง

ภาพด้านหน้าอาคาร รพ.เลอลักษณ์

ทางเข้าหน้า รพ.เลอลักษณ์

หลังจากนั้นให้ขับตรงไปจากแยกติวานนท์อีกประมาณ 200-300 เมตร สังเกตุที่ซ้ายมือจะมีอาคารหลังคาสีน้ำตาลเข้มสูง 6 ชั้น ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ เมื่อเข้าไปที่โรงพยาบาลฯ หากไม่ได้ขับรถมา (นั่งรถแท็กซี่) ให้เดินขึ้นไปทางด้านหน้า (ภาพประกอบอาคาร) และขึ้นไปที่ชั้นสองได้เลย แต่หากขับรถส่วนตัวมาเองให้ขับรถชิดขวาตรงไปทางด้านหลังอาคารโรงพยาบาลฯ ซึ่งจะมีบริเวณที่จอดรถมีหลังคา

ภาพด้านหลังอาคาร รพ.เลอลักษณ์

ทางเข้าหลัง รพ.เลอลักษณ์

เมื่อจอดรถแล้วสามารถเดินเข้าอาคารทางด้านหลัง (ภาพประกอบอาคาร) และเลี่ยวขวาขึ้นไปที่ชั้นสองได้เช่นเดียวกัน โดยที่บริเวณชั้น 2 ของโรงพยาบาลเลอลักษณ์ ซึ่งจะเป็นชั้นที่ให้บริการติดต่อและขั้นตอนทำศัลยกรรมของโรงพยาบาลเลอลักษณ์

ภาพแผนที่แสดงผังจอดรถเมล์และรถตู้รอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
ภาพแผนที่แสดงผังจอดรถเมล์และรถตู้รอบอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

แผนผัง สายรถเมล์-รถตู้รอบอนุสาวรีย์ฯ

เดินชม รพ.เลอลักษณ์

โรงพยาบาลเลอลักษณ์ มองดูบรรยากาศภายในจะค่อนข้างคุ้นๆตา โดยเฉพาะแฟนๆละครในเรื่อง แรงเงา ที่มีนักแสดงนำมากผลงาน เช่น เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, ธัญญาเรศ เองตระกูล เนื่องจากใช้สถานที่ของโรงพยาบาลในการถ่ายฉากละครด้วย ซึ่งสไตล์การตบแต่งภายในจะเป็นแบบโคโลเนี่ยน

โปรโมชั่นเลอลักษณ์..คลิก

ศัลยกรรม รีวิว

ภาพเสริมจมูกซิลิโคนอเมริกา

ภาพเสริมจมูกเลอลักษณ์

ภาพเสริมจมูกซิลิโคน usa

ภาพศัลยกรรมปาก

ภาพทำตาสองชั้น

ภาพเสริมหน้าอกกับหมอกิตติศักดิ์

ภาพทำหน้าอกที่รพ.เลอลักษณ์

ภาพเสริมหน้าซิลิโคนเกรดพิเศษ

ภาพเสริมคางซิลิโคนอเมริกา

ภาพลดถุงไขมันใต้ตาที่เลอลักษณ์

ภาพรีวิว vase

วิดีโอคลิปศัลยกรรม
ติดต่อสอบถามจองคิวนัดแพทย์

จองคิวนัดหมอเลอลักษณ์ พร้อมบริการแนะนำข้อมูลและราคาศัลยกรรม
086-908-8798

โรงพยาบาลเลอลักษณ์
สอบถามการทำศัลยกรรมเลอลักษณ์ทางไลน์

สอบถามการทำศัลยกรรม หากมีคำถามหรือต้องการคำตอบอ่านได้ที่นี่หรือ
ทางไลน์ไอดี pinsale2u

เว็บบอร์ดศัลยกรรมตกแต่ง